Lắp đặt tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng dát vàng bạc khổ 1m92 x 1m52

Tiếp nhận yêu cầu tại TPHCM, các nghệ nhân Tranh Đồng Mạ Vàng đã tiến hành chế tác và hoàn thiện lắp đặt tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng dát vàng bạc khổ 1m92 x 1m52. Tại thời điểm bàn gao có sự kiểm tra chất lượng của khách hàng và người thân trong gia đình. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

lap tranh vinh hoa dat vang 192 152 tai tphcm 2
Lắp đặt tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng dát vàng bạc khổ 1m92 x 1m52 cho khách hàng TPHCM

Thông tin sản phẩm tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng dát vàng bạc khổ 1m92 x 1m52 

Chất liệu cao cấp

Bức tranh đồng được chế tác theo phương pháp gò chạm thủ công truyền thống trên chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp, độ dày đạt chuẩn 8rem. Từ tấm đồng nguyên bản, người nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ hoa văn và dùng các dụng cụ như búa, ve, đục để “gò” lên tâm đồng những chi tiết hoa văn với độ nông sâu hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, tranh được dát vàng và bạc đan xen hài hòa và phủ thêm một lớp bóng 2k trong suốt bảo vệ. Khung tranh làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ đục hoa văn đẹp và nhã nhặn.

Chế tác thủ công tinh xảo

Theo chia sẻ từ các nghệ nhân làm tranh đồng mỹ nghệ lâu năm, để tạo nên được một bức tranh đẹp, hoa văn “có hồn” đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Người thợ làm tranh phải có “độ cảm” để có thể di, gò, đục những chi tiết sao cho hài hòa nhất.

Toàn bộ sản phẩm được đội ngũ thiết kế của Tranh Đồng Mạ Vàng tư vấn kích thước phù không gian nhà khách. Sau hơn 2 tuần miệt mài chế tác, chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao tới tận nhà khách. Do bức tranh có kích thước khá lớn nên khâu lắp đặt cần đảm bảo an toàn.

lap tranh vinh hoa dat vang 192 152 tai tphcm 3
Các chi tiết hoa văn trên tranh được chạm, thúc tay thủ công tỉ mỉ, tinh xảo

Với kích thước chế tác theo yêu cầu phù hợp với không gian nhà khách hàng, bức tranh đem đến sự hài hòa và cân đối trong phòng khách. Khung cảnh mùa xuân với hình ảnh chim chóc đua nhau líu lo, hoa đào nở rộ, hoa mẫu đơn khoe sắc dưới ánh bình minh ló rạng. Tất cả tạo nên không khí vui tươi cho không gian sống. Các chi tiết hoa văn nhỏ nhất cũng được nghệ nhân thể hiện rất tài tình, khéo léo, đường nét khỏe khoắn và bay bổng. Chiêm ngưỡng bức tranh mang lại cảm giác nghệ thuật cho người xem.

Độ bền vượt trội

Trong các chất liệu chế tác, tranh đồng có độ bền cao nhất. Tuy nhiên, đồng lại tác dụng với oxi do vậy theo thời gian tranh sẽ có thể bị xuống màu từ 10 năm sử dụng. Để khắc phục tình trạng đó chúng tôi đã tiến hành xử lý rất kỹ bề mặt rồi dát vàng, bạc, đem lại giá trị sử dụng truyền đời. Bên cạnh đó, mặt ngoài phủ bóng 2k đem lại độ sáng bóng và cực bền.

Quy trình làm việc tại Tranh Đồng Mạ Vàng

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước khổ trường, không gian trống (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi)
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã của tranh
  • Báo giá các hạng mục thi công
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có)
  • Tiến hành chế tác tại xưởng
  • Hoàn thiện, lắp đặt tranh và nghiệm thu

lap tranh vinh hoa dat vang 192 152 tai tphcm 4

Cơ sở Tranh Đồng Mạ Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng có chất lượng cao đi cùng giá thành hợp lý. Với xưởng sản xuất tọa lạc tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ của chúng tôi được trực tiếp các nghệ nhân hàng đầu làng nghề chế tác và hoàn thiện.

Quý khách có thể đến tham quan và mua sắm sản phẩm tại hệ thống showroom Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nam Định. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0937.522.286 của chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *